Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Đất Bình Dương Giá Tốt Nơi Lý Tưởng Để Đầu Tư Xây Trọ

Đất Bình Dương Giá Tốt Nơi Lý Tưởng Để Đầu Tư Xây Trọ
Có một khoản tiền 1,5 tỷ đồng, sau nhiều tư vấn từ bạn bè, chị Trần Thanh Vân, ngụ quận 1 TP.HCM quyết đầu tư vào mua đất xây phòng trọ vì mức độ rủi ro thấp, nguồn lợi nhuận ổn định. Nhưng cái khó của chị Vân và nhiều nhà đầu tư là nên xây phòng trọ ở đâu để không sợ “ế phòng”.


Đi tìm "Đất Bình Dương Giá Tốt" để đầu tư nhà trọ cho thuê
Có tiền, có hướng đầu tư, nhưng để tìm một mảnh đất và địa điểm có thể mua và xây dựng phòng trọ thực sự vẫn là vấn đề nan giải của chị Vân. Chị Vân cho biết, vợ chồng chị đã mất hơn 1 tháng để đi tìm đất mua và tham khảo nhiều bạn bè đã đầu tư vào xây dựng phòng trọ cho thuê. “Nhưng khi hỏi bạn bè thì mỗi người một ý, người nói mua đất ở khu sinh viên nhiều, người nói mua chỗ nào có nhiều công nhân, nhưng giá đất ở đó khá cao và khá khó tìm. Có người lại nói cho sinh viên hay công nhân thuê hay bị quỵt tiền vì họ hay tự dọn đồ đi mà không trả tiền nhà. Cuối cùng tới giờ chúng tôi vẫn chưa thể tìm và xây được phòng trọ cho thuê như mong muốn”.

Cũng đi tìm “Đất Bình Dương Giá Tốt” như chị Vân để đầu tư xây dựng phòng trọ cho thuê. Anh Nguyễn Việt Hùng, ngụ quận Bình Thạnh cho biết, các đây 6 năm anh mua một mảnh đất rộng 95 m2 trong một con hẻm trên đường Nơ Trang Long, với ý định xây phòng trọ cho thuê. Thế nhưng khi đã mua được đất thì mới biết khu này xây nhà trọ cho thuê rất khó có người thuê bởi là trong hẻm, lại là nơi không gần trường đại học hay khu công nhân nhiều mà chỉ có người dân sống nên không thể xây dựng nhà trọ cho thuê được.
“Tôi quyết định bán miếng đất này đi để tiếp tục lấy tiền đó đi tìm chỗ khác phù hợp hơn đầu tư xây nhà trọ cho thuê. Lý do vì xây nhà trọ cho thuê không sợ lỗ, cũng không sợ các thị trường bất động sản “nhảy múa”, nhưng thực sự giờ đây muốn đầu tư vào thị trường này cũng hơi khó vì để kiếm được mảnh đất và vị trí phù hợp không dễ”, anh Hùng cho biết.
Tìm hiểu vấn đề khó khăn mà anh Hùng hay chị Vân cũng như nhiều nhà đầu tư đang gặp phải. Ông Trần Quang Long, Giám đốc công ty xây dựng Giang Vũ có trụ sở tại quận 12. Ông Long cho biết với 10 năm trong nghề xây dựng và chuyên về xây dựng phòng trọ cho thuê tại Sài Gòn và Bình Dương thì ông nhận định hiện tại, để kiếm một mảnh đất đẹp, phù hợp để đầu tư xây dựng phòng trọ cho thuê là một vấn đề không hề dễ với người đầu tư.

“Thứ nhất vì hiện tại có quá nhiều nhà đầu tư quyết định đầu tư vào thị trường này, đất được họ chọn chủ yếu tại ven các khu công nghiệp nơi nhiều công nhân ở, hay những nơi có trường đại học đóng. Thứ hai là những miếng đất rộng phù hợp với việc xây dãy nhà trọ lại ít, có thì chủ đất cũng xây dựng vì tiền đầu tư ít, thu lợi và hoàn vốn nhanh, những mảnh đất bán thì lại quá nhỏ không thể xây dãy phòng trọ. Với những nơi gần trường đại học thì giá đất cao, khó tìm vì hầu như các trường đại học tại TP.HCM đều nằm trung tâm thành phố”, ông Minh cho biết.
Thế nhưng theo ông Minh thì cũng không khó để có thể có thể kiếm được một mảnh đất đề đầu tư xây phòng trọ cho thuê, theo vị giám đốc này thì nhà đầu tư có thể trọng những mảnh đất không cần rộng, miễn gần những nơi như khu công nghiệp, hay những trường đại học vùng ven.
“Mảnh đất có thể trong hẻm không nhất thiết phải mặt tiền, nên chọn những quận vùng ven để mua và đầu tư xây dựng vì giá thành đất rẻ, và dễ tìm, thủ tục xin giấy phép xây dựng cũng nhanh. Hiện tại đất có thể đầu tư xây dựng nhà trọ thuộc quận 12, quận Bình Tân, Quận 9, Thủ Đức, Bình Chánh hoặc có thể về Bình Dương tìm mua vì đất ở đây giá tốt, dễ mua và thuận tiện làm phòng trọ cho thuê”, ông Long nói.


Muốn đầu tìm mua đất Bình Dương Giá Tốt để xây trọ hoặc đầu tư

Liên Hệ : Chuyên gia tư vấn bất động sản đầu tư  Mr Vũ 0948.35.66.11

Có Xe Đưa Rước Tham Quan Miễn Phí 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét