Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Mất ít hơn sống tốt hơn

Mất ít hơn sống tốt hơn

Tại sao tôi lại khẳng định mất ít có thể sống tốt hơn . Bạn chỉ cần trả tiền cho căn nhà của bạn được trợ giá thấp hơn giá thị trường mà vẫn được sử dụng hầu hết các tiện ích trong khu như công viên , trường mẫu giáo , trường đại học , hồ sinh thái , hồ bơi , trung tâm thể thao .
-Nằm trên mặt tiền đường QL13 – Vị trí đắc địa kết nối giao thông xuyên suốt giữa các tỉnh miền nam & tây nguyên
- Ngoài ra ,gàn dự án là trục đường vành đai 4 , kết nối Vũng Tàu-Đồng Nai-Bình Dương-HCM,Là trục đường huyết mạnh thông thương kinh tế của các tỉnh miền nam
- Quy mô dự án ôm trọn KDL Đại Nam, cổng chính các KDL Đại Nam 2km,Cách Tp Mới 1,5 km , Chợ TDM 7km.Cách tp.HCM 10 phút duy chuyển trên đường vành đai 4 .
-Trong phạm vi bán kính 2km,có các KCN như Tân Định, Mỹ Phước 1,2,3, KCN Vsip II… là cơ hội để người dân định cư ở đây có môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.
-Trong dự án đã và đang hình thành 600 căn nhà , quy mô dân số dự kiến khoảng 199 nghìn người.
Thử làm bài toán so sánh nếu bạn mua đất xây nhà ở khu vực khác bạn có đủ tiền để mua đất làm công viên , hồ bơi …..Đường trồng cây xanh , điện đường vỉa hè và giá sẽ là bao nhiêu? Chỉ cần trả trước 189tr bạn có ngay căn nhà đầy đủ tất cả tiện ích . Nhanh tay gọi ngay 0987.254.891 Số lượng có hạn . Chỉ còn 50 căn được nhà nước trợ giá

0 nhận xét:

Đăng nhận xét