Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2016

Chúc mừng giáng sinh

Giáng sinh một mình suy ngẫm đôi lời chia sẽ của đất bình dương giá tốt
Chúc tất cả tình yêu, bạn bè và người thân quen , khách hang của đất bình dương giá tốt  một mùa Giáng Sinh Hạnh Phúc và một Năm Mới Bình An.
Như một thói quen mọi năm, tôi dành thời gian để nghĩ về một năm cũ đã qua và hoạch định cho một năm mới sắp đến. Không gì tuyệt vời hơn khi nhân dịp này để cảm tạ cuộc sống, và đây là điều tôi biết ơn nhất trong năm nay:
Tôi biết ơn khi nhìn thấy  Mẹ mình còn sống và còn khỏe mạnh vì tôi hiểu rằng tổn thất lớn nhất của đời người là mất đi người thân
Tôi biết ơn vì tôi còn sức khỏe để còn biết ham muốn nhiều điều vì khi ốm đau thì ham muốn duy nhất là sức khỏe.
Tôi biết ơn những bậc Thầy đã cho tôi tri thức và trí tuệ từ những bài học của họ, vì tôi hiểu rằng mình không bất tử để có đủ thời gian học từ thất bại của chính mình.
Tôi biết ơn những trải nghiệm tốt đẹp vì chúng giúp tôi hạnh phúc, và tôi càng biết ơn những trải nghiệm khổ đau vì chúng tôi trưởng thành và mạnh mẽ.
Tôi biết ơn những người khen tặng và ủng hộ mình vì họ làm cho tôi tự hào nhưng tôi cũng biết ơn những người chống đối, phản bác, chê bai vì họ dạy tôi bài học của sự khiêm tốn và phấn đấu.
Tôi biết ơn nhưng người Anh người Chị người Em vì họ khẳng định cho tôi biết giá trị cảm thông nâng đỡ của Gia Đình trong những lúc hoạn nạn khó khăn.
Tôi biết ơn Em, vì một người Tri Kỷ chính là báu vật to lớn nhất mà một người không dễ gì tìm thấy trong đời và tôi may mắn biết dường nào.
Tôi biết ơn những nơi tôi đã đi qua và những người tôi đã gặp vì họ giúp tôi nhận ra mình còn có những mục đích để sống và những sứ mệnh phải hoàn thành trong cuộc đời này.
Tôi cảm ơn chân thành những khách hang luôn tin tưởng ủng hộ tôi thời gian quan .
Tôi cảm ơn nghề nghiệp đem đến cho tôi niềm vui vì được giúp đỡ rất nhiều người có nơi an cư đầu tư lý tưởng
Và cuối cùng, với tất cả lòng biết ơn dành cho những người và những kỷ niệm, dù đến rồi đi, tôi cũng xin tạ ơn Đời, tạ ơn Người, tạ ơn Ai đã cho tôi những chiều ngồi mơ ước cùng người.
Chúc Giáng Sinh An Lành Hạnh Phúc.